Vượt qua nhiều đại lý, công ty tư vấn đầu tư định cư USIS lọt top 5 công ty tư vấn đầu tư định cư tốt nhất thế giới

Trong ngành đầu tư định cư, USIS Group hiện nay đang được ghi nhận là một trong các tổ chức uy tín hàng đầu trên thị trường. Người sáng lập công ty tư vấn đầu tư định cư USIS từng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá từ Quốc hội Mỹ và người đứng đầu Nhà trắng Donald Trump. Mới đây, USIS Group được vinh danh trong Top 5 (bao gồm Việt Nam, Korea, Thụy Sĩ, India, China) giải thưởng International Champion Award, do tổ chức IIUSA đề cử. Bên cạnh định cư Mỹ, U.S. Investment Services còn mở rộng sang lĩnh vực tư vấn du học Hoa Kỳ cùng Tổ chức Giáo dục USIS và tư vấn định cư châu u với FGV.

Giải thưởng danh giá International Champion Award

Bắt đầu từ năm 1990 đến nay, IIUSA là một tổ chức phi lợi nhuận, uy tín và chính thống nhất của ngành EB-5 tại Hoa Kỳ. Trong khi đó, giải International Champion Award dành cho những công ty tư vấn EB-5 xuất sắc nhất trên toàn thế giới là một giải thưởng danh giá dành cho các đóng góp của họ tại nước Hoa Kỳ, cho cộng đồng Mỹ,.

Giải thưởng International Champion Award, do tổ chức Invest in the USA đề cử không chỉ dựa trên kết quả doanh số kinh doanh mà còn là trên chỉ tiêu tạo công ăn việc làm cho công dân Mỹ. Bên cạnh đó, còn giúp nhiều nhà đầu tư đạt được giấc mơ Hoa Kỳ, tiếp cận nền học vấn, an sinh xã hội hàng đầu thế giới.

image

Chia sẻ của ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch công ty tư vấn đầu tư định cư USIS

Nhân sự kiện này, ông Lê Phụng Hào – Phó Chủ tịch U.S. Investment Services chia sẻ: “Những thành tích đã đạt được phần nào cho thấy sự tin cậy của chúng tôi trong việc tư vấn đầu tư định cư nhờ bề dày kinh nghiệm, huy động được nhiều nhà đầu tư, tỷ lệ thành công cao và hợp tác đối với những đối tác uy tín hàng đầu thế giới”.

Được biết đến là một chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp lớn như Bitis, Kinh Đô, Hoa Sen và từng là Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam…, ông Hào cho hay: “Đầu tư định cư là sản phẩm khá đặc thù, chúng tôi hay nói công việc này là “Dream maker”, giúp những người thành công có điều kiện để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn, thế hệ trẻ tiếp xúc được nền giáo dục nước ngoài toàn diện hơn. Với ý nghĩa nhân văn đó cũng chính là nguyên nhân tôi quyết định tham dự vào lĩnh vực này để có thêm trải nghiệm mới”.

Theo ông Hào: USIS Group đã có 10 năm hoạt động và người sáng lập là ông Chris Lộc Đào cũng là người tiên phong đưa chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5 vào nước ta. Thời gian đầu cũng có nhiều thử thách khi nhà đầu tư chưa tin tưởng thế nhưng sau sự kiên trì và đặc biệt mời được nhiều chuyên gia uy tín hợp tác, Thống đốc Mỹ về Việt Nam nói về chương trình này thì nhà đầu tư đã dần tin tưởng. Đến nay công ty USIS đã thực hiện hồ sơ thành công cho hơn 400 nhà đầu tư được nhận thẻ xanh, công ty USIS cũng là công ty tư vấn đầu tiên có các nhà đầu tư được hoàn vốn đầu tư sau khi định cư ở Mỹ.

Tại USIS Group, chúng tôi chọn đối tác chứ không phải đối tác lựa chọn USIS Group. Dịch vụ cao cấp nên buộc chúng tôi phải chọn chuyên gia, đối tác hàng đầu khi cộng tác nhằm đem lại tỷ lệ thành công cao cho khách hàng. Đây cũng chính là điểm kiến cho khách hàng tin tưởng vào U.S. Investment Services, ông Hào nhấn mạnh.

Theo đó, USIS Group lựa chọn nhiều trung tâm vùng có thế mạnh về vốn, đội ngũ tư vấn và có các dự án đã thành Một năm du học Mỹ tại trường đại học danh tiếng Princeton sẽ tốn bao nhiêu? công trong quá khứ, đặc biệt có nhiều khách hàng đã đầu tư và được hoàn lại vốn. Bên cạnh đó, những đối tác còn có luật sư hàng đầu, nhiều năm trong ngành, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thành công và đánh giá cao, có thể đứng ra bảo vệ khách hàng giúp cho hồ sơ khách hàng được duyệt thành công.

image

Nói về nhu cầu, ông Hào cho biết, ngày càng nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế, có ý muốn đầu tư định cư. “Thực sự có nhiều thứ mà có tiền không mua được, bạn có thể ở nhà to, xe đắt tiền hơn thế nhưng chỉ đến đó thôi. Và dù Việt Nam đã có nhiều trường quốc tế thế nhưng việc học không phải thuần tuý như vậy mà còn là môi trường sống, là tư duy giáo dục. Đó là nguyên nhân khiến cho một số khách hàng có tiềm lực tài chính, có tầm nhìn xa đã lựa chọn đầu tư định cư. Họ muốn đầu tư cho con cái, muốn con cái được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại hơn, theo chúng tôi thì có đến 95% nhà đầu tư hướng đến vấn đề này”, ông Hào nói.

Ngoài nhu cầu định cư tại Hoa Kỳ, nhận thấy nhiều phụ huynh còn mong muốn cho con em đi du học tại môi trường hiện đại như Hoa Kỳ và nhiều nhà đầu tư có ý muốn định cư ở nhiều nước châu u như Bồ Đào Nha, Bulgaria,… nên công ty USIS đã thành lập USIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học và First Global Visa nhằm giúp khách hàng định cư ở châu u thuận lợi hơn.

Dành lời khuyên cho nhà đầu tư, ông Lê Phụng Hào cho rằng, khi đầu tư, nhà đầu tư cần phải xác định rõ ràng mục đích, đồng thời, chọn đơn vị tư vấn định cư tin cậy là những đơn vị đã thẩm định trung tâm vùng, thẩm định dự án, luật sư uy tín để đảm bảo thành công khi xét duyệt hồ sơ.

image

“Hiện nay, chính sách nhập cư dưới thời tổng thống Mỹ Donald Trump đang dịch chuyển theo hướng xét duyệt hồ sơ khó khăn hơn. Một năm Chính phủ Hoa Kỳ chỉ cấp 700 visa định cư cho Việt Nam nên số lượng hồ sơ xếp hàng ngày càng dài hơn do nhu cầu nhà đầu tư ngày càng tăng trong khi số lượng thị thực cấp vẫn hạn chế. Chính vì vậy, đơn vị tư vấn phải có bề dày nhất định mới đảm bảo thực hiện được những hồ sơ kéo có thể kéo dài 7 năm. công ty tư vấn đầu tư định cư USIS hiện tại có lợi thế là đã hoạt động 10 năm, có hệ thống văn phòng trên toàn Việt Nam từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng đến Cần Thơ. Chúng tôi cũng có văn phòng ở Hoa Kỳ nên có thể lo dịch vụ an cư cho khách hàng như tìm kiếm nhà cửa, ổn định cuộc sống, lựa chọn trường học cho con, tư vấn chính sách thuế khi nhập cư vào Hoa Kỳ…”, ông Hào cho biết.