Những trường đại học dành cho sinh viên quốc tế khi không được vào trường có tiếng

Du học Mỹ từ xa xưa đã không còn lạ lẫm với đa số những bạn học sinh, sinh viên với ước muốn học tập ở môi trường giáo dục khoa học, hiện đại bậc nhất thế giới.

Theo Du học Mỹ USIS đã chia sẻ gần đây, những trường có tiếng chắc hẳn là mục tiêu nhắm đến của rất nhiều bạn tuy nhiên để đậu được vào nhiều trường nổi tiếng Hoa Kỳ quả là không dễ dàng. Có một số trường mọi người cũng có thể lựa chọn khi không đậu các trường danh tiếng.

Đại học Carnegie Mellon

image

CMU tiền thân là Học viện Kỹ thuật Carnegie được thành lập vào năm 1900. Năm 1912, trường trở thành Viện công nghệ Carnegie đến năm 1967 thì sát nhập với Viện Nghiên cứu Công nghiệp Mellon trở thành Đại học Carnegie Mellon.

Tọa lạc trong ở giữa Thung lũng Điện tử với số lượng gần 10.000 học viên theo học. Ông Vũ Anh Tuấn cho biết CMU là sự chọn lựa hoàn hảo cho các bạn nếu chẳng may tên tuổi Stanford hay MIT không đồng ý. Bởi với vị trí và chương trình đào tạo tiên tiến, người học Carnegie Mellon University cũng có cơ hội công tác ở những tập đoàn công nghệ lớn tại Thung lũng Điện tử giống như sinh viên Đại học Stanford và Viện Công nghệ Massachusetts . Đại học Carnegie Mellon được bình chọn là 1 trong 7 trường kinh doanh, công nghệ hàng đầu nước Mỹ và top 30 đại học nổi tiếng thế giới.

Elon University

Tọa lạc tại trung tâm phía Bắc bang California, Elon University là tiêu biểu cho sự liên kết hoàn chỉnh giữa cảnh quan và môi trường giáo dục. Đại học Elon xây dựng từ năm 1889 nhưng đến năm 2005, Elon University được thiết kế theo hướng xây dựng Đại học Elon thành khu vườn nguyên sinh mang lại diện tích của trường ấn tượng cho Đại học Elon.

image

Với 49 chương trình đào tạo cử nhân ở hầu hết nhiều chuyên ngành khoa học, văn chương và mỹ thuật, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bạn yêu nghệ thuật, thích hòa mình thiên nhiên, muốn tận hưởng bầu không khí trong lành và sự yên tĩnh sau giờ học. Năm 2017, The Best Colleges nhận xét Elon là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại Mỹ.

Wake Forest University

Những ai đã từng ấn tượng với nét đẹp huyền ảo của các cánh rừng thay lá vào mùa thu đặc trưng tại Bắc Mỹ chắc chắn sẽ chọn Wake Forest University. Là trường tư thục được hình thành vào năm 1834 tọa lạc tại Winston- Salem, Bắc California, Đại học Wake Forest bao gồm 6 trường thành viên đào tạo những chương trình đại học và sau đại học. Với môi trường giáo dục hiện đại và tiện nghi, năm 2017 Wake Forest University dẫn đầu danh sách đại học tư nhân tốt nhất đất nước Mỹ và xếp hạng 27 trên bảng xếp hạng chất lượng nhiều trường Đại học ở Hoa Kỳ.

University of Washington ở St. Louis

image

University of Washington được xây dựng từ năm 1853 nằm trên đường Louis của thủ đô Washington D.C, Hoa Kỳ. UW sở hữu tiêu chuẩn giáo dục hiện đại và điều kiện sinh hoạt tốt nhất nước Mỹ. University of Washington là ngôi trường mơ ước của sinh viên Mỹ cũng như sinh viên nước ngoài.

Chất lượng giáo dục của U-Dub được nhận xét đạt tiêu chuẩn quốc tế về tất cả các ngành đào tạo. Cơ hội việc làm sau khi ra trường gần như tuyệt đối không thua kém sinh viên Đại học Harvard. Đại học Washington được đánh giá là đại học có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế hàng đầu Trước khi du học Mỹ ngành ngôn ngữ Anh nên chuẩn bị những gì? thế giới.

Như vậy có thể nói những ngôi trường đại học trên sẽ là sự lựa chọn Giới thiệu chương trình du học mỹ theo diện THPT hợp lý dành cho những du học sinh không lọt vào danh sách nhiều trường đại học danh tiếng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được trường đại học thích hợp với chính mình nhé. Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên lạc ngay với tư vấn du học USIS tại địa chỉ: Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM để được giúp đỡ ngay lập tức.