Những điều cần biết của trường UTP High Schools, tiểu bang New York, Hoa Kỳ

Theo chia sẻ từ công ty tư vấn USIS Edu, University Track Preparation là tập đoàn giáo dục uy tín gồm hệ thống 8 trường, tọa lạc ở 5 tiểu bang lớn của nước Mỹ. University Track Preparation đề ra nhiều chương trình học đặc biệt được chuẩn hóa quốc tế, giúp sinh viên quốc tế đạt kết quả học tập giỏi để có thể tự tin vào các trường Đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ và trên thế giới. University Track Preparation có các chương trình học được xây dựng dành riêng, sát với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Tại sao nên lựa chọn học tập ở University Track Preparation

University Track Preparation tự hào cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao qua những con số ấn tượng:

- 8/10 du học sinh quốc tế của UTP High Schools được chấp nhận theo học ở nhiều trường Đại học có tiếng nằm trong top 100 của Hoa Kỳ

- 89% là Grade Point Average của du học sinh nước ngoài

- 1229 là điểm số SAT trung bình của du học sinh nước ngoài ở University Track Preparation

Với chất lượng và uy tín của UTP High Schools, hơn 2500 học sinh quốc tế đã chọn University Track Preparation là điểm đến du học.

Chương trình hỗ trợ xuất sắc dành cho học sinh quốc tế bao gồm:

image

image

- Lên kế hoạch học từ trước

- Đưa đón ở sân bay và vận chuyển hàng ngày

- Hỗ trợ hàng ngày

- Kế hoạch bảo hiểm

- Hỗ trợ gia sư

image

- Tìm gia đình bản xứ

- Đào tạo kỹ năng

Thông tin cơ bản của các University Track Preparation

1. Trường trung học Fairmont Private School

Trường Fairmont Private Schools có kết quả học tập hơn hẳn với tỉ lệ cao học sinh được nhận vào nhiều trường cao đẳng, đại học nổi danh. Hệ thống nhiều Fairmont Private Schools nằm ở khu Orange County quanh năm chan hòa ánh nắng của (Southern California, chỉ cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy 1 giờ.

2. Saint Anthony’s High School

Nằm tại đô thị Huntington, New York, cách trung tâm New York 1 tiếng xe lửa. Chỉ mất 45 phút đến sân bay JFK.

3. Trường Saint John

Nằm tại Thị trấn Waterfront, bang West Islip, cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ. Chỉ mất 5 phút để đến bãi biển Long Island và 45′ đến sân bay học bổng du học trung học Mỹ quốc tế John F. Kennedy.

4. trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Công giáo La Mã ở Hutchinson, Kansas

trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Công giáo La Mã ở Hutchinson, - Kansas nằm tại thành phố Ocala, bang Florida, được mệnh danh là tiểu bang Thiên đường ánh sáng mặt trời và chỉ cách thành phố Orlando một tiếng đồng hồ. bang Florida nổi tiếng với Walt Disney World, cũng là địa điểm chào đón nhiều đội bóng chuyên nghiệp kỳ cựu của nước Mỹ đến thi đấu.

5. Trường Melbourne Central Catholic High School

Melbourne Central Catholic High School. Nashua là nơi lý tưởng để trải nghiệm tiêu biểu cuộc sống học sinh Trung học Mỹ, từ thiên nhiên hùng vĩ với núi biển cho đến cuộc sống đô thị đầy sôi động.

8. Trường Saint Thomas Aquinas High School

Saint Thomas Aquinas High School tọa lạc tại Dover city thuộc bang New Hampshire. Trường tọa lạc ở một khu ngoại ô nằm tại trung tâm vùng New England, cách thị trấn cảng Portsmouth chỉ 15 phút và cách Boston city 1 giờ đi xe.