Du học là niềm tự hào bởi được yêu thương, được tự lập ở nơi xứ người

Tự lập tại quốc gia Canada là một khái niệm rất xa xỉ với bất cứ ai ngay từ khi xác định lập kế hoạch sang quốc gia Canada đi học ở nước ngoài. Bạn phải nhận ra một phương trời mới, ai cũng phải trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Phó Chủ tịch USIS Education - ông Lê Phụng Hào chia sẻ rằng nếu không trưởng thành và trải nghiệm trời Tây, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ nhận ra, du học không phải là tự hào về học hành của bản thân mình mà chính là được yêu thương và được tự lập nơi xứ người.

Học bổng không hề nhiều như như nhiều người nghĩ

Dưới góc nhìn là xuất thân từ nông dân và chuẩn bị đi du học với không phải bỏ ra chi phí, bản thân tôi luôn băn khoăn làm thế nào có thể tồn tại trong thủ đô của Canada. Mọi trường đại học đều có rất ít hoặc hầu như không có chính sách ưu đãi về học tập cho du học sinh các nước. Du học Canada khiến mọi người cảm thấy quý trọng đồng tiền ba mẹ đã kiếm gửi cho con em ăn học.

Du học quốc gia Canada - yêu thương trong từng ánh mắt

Theo chia sẻ từ một sinh viên của USIS Edu cho biết đôi khi, bản thân tôi thấy rất cô độc thế nhưng mỗi khi nghe lời động viên của mẹ, tôi lại xốc lại tinh thần, tự thân vận động giải quyết nhiều khó khăn, khúc mắc mà không thấy nản lòng. Từ đó, tôi thấu hiểu và chia sẻ với các bạn xung quanh nhiều hơn. Thậm chí, bản thân tôi tham dự vào phong trào uống bia mỗi cuối tuần tại Canada dưới cái nhìn thân thiện của những người bạn thân. Trong ánh nhìn có nhiều sự yêu thương, đồng cảm, đồng điệu với một đứa xa quê từng lạc lõng, cô đơn.

Du học quốc gia Canada xa quê giúp bản thân tôi trở nên cứng cỏi và trở thành nơi gửi gắm niềm tin yêu, hy vọng của gia đình. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ giúp tôi quen được những người tri kỉ ở một góc thủ đô của Canada giá lạnh này.

image

Cái ôm của đứa bé tại quốc gia Canada

Như đã kể ở trên, các bạn hiển nhiên hiểu được nỗi cô đơn, thiếu thốn tình thương của các đứa bé quốc gia Canada. Có một lần, bản thân tôi phụ đạo thêm cho một đứa trẻ hứng thú với tiếng Việt. phụ đạo thêm diễn ra thường xuyên đến độ, tôi quen thuộc với nhiều tâm sự của đứa trẻ người đất nước Canada đó.

Bố mẹ ít khi chú ý và thường chỉ trở về nhà sau khi buổi tối. Mặc dù đứa trẻ rất giỏi biết nói tận 3 thứ tiếng như Anh, Pháp và Hà Lan, kết quả học tập đứng đầu top của trường nhưng ba mẹ ít khi để tâm. Bởi vì suy nghĩ con có thể tự Chinh phục Đại học Dayton với bộ hồ sơ du học Mỹ lý tưởng lo cho chính bản thân mình.

image

image

Tôi cảm thấy có một chút chạnh lòng khi kết thúc công việc của kì nghỉ đông. Vậy nên, tôi đã ôm đứa trẻ đó rất lâu trước khi tạm biệt trong thời tiết giá lạnh thủ đô của Canada. Đứa trẻ khóc và chính mình cũng vậy. Tuyết thủ đô Canada vẫn cứ rơi đều đặn. Còn chính mình tự dặn lòng, đây chắc chắn sẽ là một trong những cái ôm ấm áp Chứng minh tài chính du học Mỹ năm 2019 có cần thiết hay không? nhất nơi xa nhà mà tôi không bao giờ có thể quên.

Canada có thể là địa danh được thiết kế không phải dành cho mọi người. Tuy nhiên thử nghĩ mà xem, một bầu trời rộng lớn đang ở ngoài kia, sao mọi người cứ tự ti không cho chính mình cơ hội? Hãy xem du học quốc gia Canada như một bậc thang giúp các bạn định vị chính mình rõ ràng hơn. Để biết được rằng, đi nước ngoài du học là tự hào bởi được yêu thương, được tự lập, trưởng thành hơn nơi xứ người chứ chứ không phải chỉ vì học hành. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với USIS Education tại địa chỉ: Lầu 7, P. 701, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM để được hỗ trợ ngay lập tức.