Điểm danh 5 kênh trang website chia sẻ video của các những người đi Mỹ du học được nhắc đến nhiều

Trào lưu làm vlog mới nổi lên từ năm 2010 thế nhưng những bạn du học sinh Mỹ vẫn luôn nắm bắt rất nhanh và được biết đến với các video tự quay bằng điện thoại. Hãy cùng Du học Mỹ USIS điểm mặt một số trang youtube của sinh viên Việt đi du học đang học tập và sinh sống tại Hoa Kỳ được nhắc đến thời gian gần đây nhé.

Giang Ơi

Chia sẻ về phương pháp đạt được IELTS 8.5 đồng thời cũng chỉ ra một số cách để sinh sống và học tập ở Mỹ. Kênh youtube của Giang Ơi không hề có chiêu trò hay bất cứ gì ngoài nét đẹp tâm hồn và trí tuệ của sinh viên Việt Nam đi Mỹ du học.

Giang là cựu du học sinh Mỹ, năm nay Giang 27 tuổi, hiện tại đang ở Sài Gòn cùng 3 chú mèo đáng yêu, công việc chính là Marketing và sản xuất nội dung. Mục tiêu Giang làm video blog là để chia sẻ ác săn học bổng du học Mỹ kinh nghiệm về học tập và công việc của chính mình.

Diane Le

Đây là kênh youtube của bạn Trân sinh năm 1995 hiện nay đang học tập và cư trú tại Washington, Mỹ. Các video nổi tiếng của bạn Trân thường được rất nhiều yêu thích của những du học sinh bên Mỹ cùng những bạn khát khao Hoa Kỳ du học ở tại Việt Nam. một số video sẽ chia sẻ các vấn đề về vấn đề làm thế nào thuận lợi xin thị thực, chương trình học tập khó hay dễ, chi phí bên Mỹ thế nào,...

image

Vy Do

Trang website chia sẻ video tên Vy do là do cô bạn Đỗ Ngọc Thúy Vy làm ra với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm cho tất cả mọi người. Đỗ Ngọc Thúy Vy sẽ chia sẻ nhiều chi tiết trong cuộc sống du học sinh của Đỗ Ngọc Thúy Vy.

image

Bên cạnh đó, mọi người có thể đặt câu hỏi phía dưới để Vy trả lời . Nên nếu mọi người có vướng mắc gì về các hồ sơ hay khả năng kinh tế, mối quan hệ xung quanh thì hãy thoải mái tự tin chia sẻ nhé. Đỗ Ngọc Thúy Vy sẽ giúp cho các bạn có nhiều tiếng cười sảng khoái vì độ lầy và hài hước kinh khủng của bản thân mình đấy.

Trà mie

Cô nàng tên Jaimei này đã từng làm cho nhiều người ngạc nhiên vì cách thức dẫn chuyện thú vị của Jaimei về nhiều mẹo chỉ dẫn trong thời gian đầu tiên khi đi Mỹ du học dành cho các bạn chưa có khái niệm sống với môi trường ở Hoa Kỳ. Với lối tâm sự du học chân thực, có những clip bạn này đầu tư vô cùng công phu chi tiết và nhanh chóng được nhiều người ưa thích bởi phong cách dẫn dắt rất duyên dáng, đáng yêu và tự tin.

Jaimei luôn đem đến cho mọi người chuẩn bị du học một cái nhìn khách quan nhất có thể về cuộc sống của những người đi Mỹ du học bên đây. Nhiều niềm vui đi kèm với nỗi buồn nhưng buộc phải vượt qua để trưởng thành và không còn yếu đuối như trước nữa.

Thắng Iowa

Thắng Iowa là cái tên mới trong làng vlogger Việt Nam tuy nhiên cậu luôn chăm chút vào từng sản phẩm của mình để giúp đỡ nhiều du học sinh như bản thân mình vượt qua những khó khăn. Những video Thắng Iowa đăng đa số được mọi người ủng hộ bởi sự logic và chân thành, gần gũi của cậu về cuộc sống tại Mỹ.

Khi theo dõi những kênh youtube trên bạn sẽ có cái nhìn thế giới hoàn toàn khác, nó rất khác biệt và có một màu sắc rất riêng. Chính vì vậy hãy dành ít phút để theo dõi và có thêm những kinh nghiệm trong quá trình du học ở đất nước xa lạ này nhé.

image