Đi du học Mỹ với lĩnh vực mới, tại sao không?

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề không giống nhau để mọi người lựa chọn như IT, cơ khí điện tử, khoa học máy tính,... Đây đều là các ngành hot có mức thu nhập cao. Thế nhưng, theo USIS Education thì để có cơ hội phát triển và thăng tiến bạn có thể trải nghiệm nhiều chuyên ngành độc dưới đây khi đi du học ở Mỹ.

Event Management

image

Chắc chắn các bạn đã tham gia những sự kiện như: hội nghị, ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành, hội thảo, triển lãm, đám cưới, sinh nhật… Những sự kiện này rất không còn xa lạ và ngày một gia tăng mạnh, từ đó cho thấy cơ hội của ngành tổ chức sự kiện đang phát triển.

Event Management là chuyên ngành học dành cho những bạn người học năng nổ, nhiệt tình có tố chất lãnh đạo và khả năng quản lý thời gian.

image

Là người có hơn 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ Chủ tịch USIS - ông Chris Lộc Đào cho biết ở Mỹ, Tổ chức sự kiện là ngành nghề gây chú ý sinh viên và cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp là gần như chắc chắn. Sinh viên theo học Tổ chức sự kiện còn được trải nghiệm thực tiễn tham gia tổ chức các sự kiện lớn với thời gian lên đến 1500 giờ trong đó có cả nhiều chương trình tên tuổi Tìm kiếm giọng hát hay, American Idol, NYFW,…

image

Ngành thiết kế nội thất

Nhu cầu về nhà để cư trú không là nhiều thiết kế bên ngoài đẹp mà nội thất bên trong cũng là một trong nhiều tiêu chuẩn của người dùng. Cơ hội làm việc với những đối tác lớn đòi hỏi mọi người phải có gu thẩm mỹ và kiến thức về nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật đạt chuẩn.

Lựa chọn ngành thiết kế nội thất tại Mỹ, mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ thiết kế, không gian, cấu trúc tổng thể của một ngôi nhà,… đến cách làm đến phương pháp thực hiện, quản lý công việc. Sau khi tốt nghiệp, mọi người đã có kinh nghiệm và tự tin hơn. Với sự phát triển của đất nước Hoa Kỳ và vấn đề cái đẹp được ưa chuộng của người dân châu u nói chung, đây sẽ là cơ hội giúp mọi người phát triển và có mức thu nhập ổn định.

Ngành thiết kế nội thất vô cùng rộng mở với mức lương trung bình của một nhà Điểm mặt 5 kênh Youtube của các du học sinh Mỹ chia sẻ kinh nghiệm xứ người thiết kế nội thất tại Mỹ khoảng 60.000 USD một năm. Hiện tại, ở Mỹ có hơn 20 trường đại học đào tạo Ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật với hệ thống giảng dạy được ghi nhận cao. Từ đó, giúp mọi người trải nghiệm và học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích cho công việc.

Nhóm chuyên ngành Thú y

Con vật yêu quý đối với nhiều hộ gia đình tại Hoa Kỳ rất được coi trọng dường như là điều không thể thiếu. Vì thế cho nên dịch vụ thú y Hoa Kỳ rất phát triển trở thành yêu cầu thiết yếu và việc làm cũng như môi trường đào tạo dần có triển vọng phát triển. Để đạt được giấy chứng nhận hành nghề, các Liệu cơ hội du học Mỹ có mở cửa với những người đã đi làm? người chăm sóc thú cưng phải trải qua nhiều năm học tập và nghiên cứu sau khi ra trường, hoàn thành việc thực tập của bản thân mình.

Chương trình giáo dục ngành chăm sóc động vật ở Mỹ không chỉ mang lại cho các bạn kiến thức y sinh động vật mà còn cả về tâm lý chủ sở hữu. Hiện tại, ở đất nước này có 30 trường Đại học đảm bảo và khoảng hơn 120 cơ sở giáo dục khác đào tạo ngành này. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp gần như tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin tuyệt vời về những lĩnh vực Event Management, thiết kế nội thất, chăm sóc động vật, thú cưng. Hy vọng rằng mọi người sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn ngành nghề khi đi du học. Du học Mỹ USIS chúc mọi người gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.